Ông chủ của studio đã để lại bình luận thanh minh cho Quang Đại. Trần Quang Đại là cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt. Bước ra từ cuộc thi  Vietnam's Next Top Model 2013, Quang Đại không chỉ trở thành 1 người mẫu nổi tiếng có background học vấn khủng mà còn gây ấn tượng với vai trò là 1 travel blogger .

Thumb

Ông chủ của studio đã để lại bình luận thanh minh cho Quang Đại.

Trần Quang Đại là cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt. Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013, Quang Đại không chỉ trở thành 1 người mẫu nổi tiếng có background học vấn khủng mà còn gây ấn tượng với vai trò là 1 travel blogger.

Quang Đại bị netizen phản ứng vì cho rằng tự ý vẽ lên tường người khác, ông chủ studio lên tiếng trần tình - Ảnh 1.

Quang Đại

Tháng 4/2022, Trần Quang Đại lại gây bất ngờ khi mở triển lãm tranh đầu tay. Tuy nhiên triển lãm này của anh gây tranh cãi trên các cộng đồng những người yêu tranh.

Và mới đây, khi đăng một loạt ảnh về chuyến đi đến Kampong Gelam, Singapore, Quang Đại lại bị cư dân mạng phản ứng vì bị cho là tự ý vẽ lên tường của người khác. 

Quang Đại bị netizen phản ứng vì cho rằng tự ý vẽ lên tường người khác, ông chủ studio lên tiếng trần tình - Ảnh 2.

Bức ảnh gây ra nhiều tranh cãi của Quang Đại.

Dưới bài đăng của Quang Đại nhận về vô số bình luận trái chiều từ cư dân mạng:

"Anh nợ nghệ sĩ 1 lời xin lỗi đấy".

"Đẹp hay không thì tuỳ mỗi người thôi, nhưng không thể nói là phá hoại hay vẽ bậy gì nếu có sự cho phép của bên chủ studio".

"Sao xịt sơn lên tác phẩm đó chi vậy".

"Anh khen tác phẩm người ta tuyệt vời. Xong anh vẽ đè lên là sao ạ. Anh kiếm chỗ khác trống vẽ cũng được mà".

Quang Đại bị netizen phản ứng vì cho rằng tự ý vẽ lên tường người khác, ông chủ studio lên tiếng trần tình - Ảnh 3.

Bình luận của chủ studio sở hữu bức tường mà Quang Đại vẽ lên.

Sau khi thấy Quang Đại nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ dân mạng, chủ nhân của studio đã lên tiếng trần tình sự việc:

"Yo ZERO! Mình đến từ Rscls. Bức tường trong ảnh mà Quang Đại đang vẽ là tường dành riêng cho việc luyện vẽ ở studio Rscls. Ở Singapore không có nhiều tường lắm nên chúng mình thường “để dành” tường cho workshop hoặc cho mọi người có thể luyện vẽ lên đó. Và đây chính là một trong những bức tường như thế!

Đừng ghét bỏ cậu ấy nhé, Đại rất đỉnh luôn! Mình đã từng chia sẻ với cậu ấy về những vấn đề liên quan tới đạo đức khi làm graffiti cũng như lịch sử nghệ thuật graffiti ở Singapore. Ở đây có nhiều thứ rất khác vì luật pháp nghiêm ngặt và bị thiếu không gian sáng tạo. Cậu ấy đã luyện vẽ và xịt tường ở đây sau khi được mình chấp thuận.

Vậy nên không phải là Quang Đại thiếu tôn trọng với cộng đồng ở đây hay gì cả. Ngoài ra thì sau đó, bức tường này cũng được vẽ đè lên với những tác phẩm mới rồi. Xin gửi tới các bạn khi đến Singapore rằng Rscls luôn có không gian chào đón các bạn tới sáng tạo. Chúng mình cũng có nhiều bạn Việt Nam làm nhà văn và nghệ sĩ lắm. Peace out"

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/quang-dai-bi-netizen-phan-ung-vi-cho-rang-tu-y-ve-len-tuong-nguoi-khac-ong-chu-studio-len-tieng-tran-tinh-20220509233203774.chn
Kênh 14