Không chỉ rao bán vé khai mạc SEA Games trên mạng xã hội , ngay sau khi thời tiết tại Hà Nội đã ổn định, những con buôn vé chợ đen tranh thủ rao bán vé đầy nhộn nhịp ngay trước cổng  sân Mỹ Đình .

Không chỉ rao bán vé khai mạc SEA Games trên mạng xã hội, ngay sau khi thời tiết tại Hà Nội đã ổn định, những con buôn vé chợ đen tranh thủ rao bán vé đầy nhộn nhịp ngay trước cổng sân Mỹ Đình.

"Người ta giao nhiệm vụ cho em như thế rồi. Một là bán với giá ấy, hai là mang về. Thế thôi! Em là sinh viên, em chỉ lấy hộ thôi. Em cũng chẳng thích buôn bán đâu vì em không khéo lắm. Em là sinh viên năm 3 rồi. Em thực tập ở bệnh viện, tiện bán xong thì vào xem luôn.”

Tình trạng phe vé tại sân Mỹ Đình ngày càng trở nên nhộn nhịp khi càng gần đến giờ khai mạc SEA Games 31. Dẫu nhiều người biết được thông tin vé của sự kiện đêm 12.5 từ ban tổ chức đều là vé mời, nhưng không ít người bỏ ra mức giá hàng trăm, thậm chí là gần cả triệu đồng để được vào sân xem lễ khai mạc.

Không chỉ có những “con buôn” vé chợ đen là những người đàn ông, đàn bà đứng tuổi, xuất hiện cả cô gái trẻ tuổi bán vé. Cô gái cho biết mình chỉ thực hiện đúng nhiệm vụ được giao là bán vé với đúng mức giá báo sẵn, không được thì trả hàng về.

Bởi thời tiết mưa lớn suốt buổi chiều 12.5 và chỉ tạnh vào khoảng hơn 2 giờ trước buổi lễ, nên vào thời điểm hiện tại, càng có nhiều người dân 'săn tìm' cho được vé để vào cổng.