Dù đã làm mẹ của 2 con, nhưng Mai Thỏ vẫn sở hữu vóc dáng nóng bỏng, cuốn hút, đáng ngưỡng mộ. Cuối năm 2012, Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai, sinh năm 1991, Hà Nội) được nhiều người biết đến trên mạng với biệt danh hot girl "siêu vòng 1". Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng. Thời điểm ấy, cô nàng khoe hàng loạt bộ ảnh khá sexy và nhanh chóng trở thành mẫu ảnh "đắt show". Thừa thắng, cô tiếp tục lấn sân sang nghệ thuật với vai trò MC, diễn viên. Một thời gian sau, Mai Thỏ bất ngờ thay đổi 180 độ với hình tượng "thục nữ" hơn đồng thời thay đổi định hướng trong sự nghiệp, tập trung cho việc học tập. Giữa năm 2014, Mai Thỏ lên xe hoa cùng ông xã hơn 7 tuổi, là một doanh nhân có tiếng tại Hà Nội. Cô tiết lộ đã có tình yêu ngọt ngào với một nửa của đời mình 4 năm trước khi về cùng một nhà. Sau 8 năm kết hôn, Mai Thỏ giờ đã là mẹ của 2 nhóc tỳ đáng yêu. Con gái đầu lòng của cô là bé Suri (sinh năm 2015), con thứ 2 là bé t

Thumb

Dù đã làm mẹ của 2 con, nhưng Mai Thỏ vẫn sở hữu vóc dáng nóng bỏng, cuốn hút, đáng ngưỡng mộ.

Cuối năm 2012, Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai, sinh năm 1991, Hà Nội) được nhiều người biết đến trên mạng với biệt danh hot girl "siêu vòng 1". Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng.

Thời điểm ấy, cô nàng khoe hàng loạt bộ ảnh khá sexy và nhanh chóng trở thành mẫu ảnh "đắt show". Thừa thắng, cô tiếp tục lấn sân sang nghệ thuật với vai trò MC, diễn viên. Một thời gian sau, Mai Thỏ bất ngờ thay đổi 180 độ với hình tượng "thục nữ" hơn đồng thời thay đổi định hướng trong sự nghiệp, tập trung cho việc học tập.

Giữa năm 2014, Mai Thỏ lên xe hoa cùng ông xã hơn 7 tuổi, là một doanh nhân có tiếng tại Hà Nội. Cô tiết lộ đã có tình yêu ngọt ngào với một nửa của đời mình 4 năm trước khi về cùng một nhà.

Sau 8 năm kết hôn, Mai Thỏ giờ đã là mẹ của 2 nhóc tỳ đáng yêu. Con gái đầu lòng của cô là bé Suri (sinh năm 2015), con thứ 2 là bé trai tên Bill (sinh năm 2019).

Mai Thỏ được nhiều người ngưỡng mộ vì nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả sau khi sinh 2 con

Hot girl gây bão một thời, nay lấy chồng đại gia, sống sang chảnh và làm ngân hàng - Ảnh 2.

Sau khi kết hôn và lên chức mẹ, cô cũng lui rút khỏi showbiz để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ cùng sự nghiệp riêng

Không chỉ gây ngưỡng mộ vì sắc vóc sau sinh, cuộc sống hôn nhân của Mai Thỏ cũng vô cùng hạnh phúc. Cựu hot girl tiết lộ, ông xã mình là người vô cùng tâm lý, suy nghĩ thoáng đồng thời hết lòng trong việc giúp vợ chăm sóc, dạy con học. Trong đó khá nhiều hình ảnh khoe dáng cô chia sẻ trên mạng xã hội là do ông xã chụp.

Hot girl gây bão một thời, nay lấy chồng đại gia, sống sang chảnh và làm ngân hàng - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Mai Thỏ.

Hạnh phúc viên mãn, Mai Thỏ cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh vi vu du lịch ở nhiều nơi sang chảnh. Cô cũng đều đặn đăng tải hình ảnh khi đi dẫn hay chia sẻ về công việc tại một ngân hàng lớn mình đang làm việc.

Thêm một số hình ảnh hiện tại của cựu hot girl:

https://soha.vn/hot-girl-gay-bao-mot-thoi-nay-lay-chong-dai-gia-song-sang-chanh-va-lam-ngan-hang-20220509103101869.htm
Kênh 14