Xuất hiện trong ống kính của "team qua đường", nhan sắc, vóc dáng ngoài đời của dàn thí sinh thi Hoa hậu liệu có giống như trên hình? Trong thời buổi này, trước mỗi lần xuất hiện, hội con gái đều phải dùng đủ các loại filter xinh xẻo hay trang điểm chỉn chu, cầu kỳ. Điều này là lẽ thường thôi bởi cô gái nào chẳng thích xinh đẹp lung linh trong mắt mọi người. Nhưng cũng vì lẽ đó mà nhan sắc thật ngoài đời của các cô nàng này luôn là chủ đề được dân tình tò mò, chú ý. Và người có thể sẽ khui ra được nhan sắc thật đó chính là  “team qua đường”.  Bởi thế mà ống kính của "team qua đường" vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều chị em. Không ít người đã bị khui ra nhan sắc thật kém xinh, khác biệt quá nhiều so với ảnh trên MXH. Vậy với các thí sinh của cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam thì sao? Liệu họ có giữ được phong độ nhan sắc khi lọt vào ống kính của team qua đường?  Dàn thí sinh Miss Fitness VietNam tại buổi họp báo

Thumb

Xuất hiện trong ống kính của "team qua đường", nhan sắc, vóc dáng ngoài đời của dàn thí sinh thi Hoa hậu liệu có giống như trên hình?

Trong thời buổi này, trước mỗi lần xuất hiện, hội con gái đều phải dùng đủ các loại filter xinh xẻo hay trang điểm chỉn chu, cầu kỳ. Điều này là lẽ thường thôi bởi cô gái nào chẳng thích xinh đẹp lung linh trong mắt mọi người. Nhưng cũng vì lẽ đó mà nhan sắc thật ngoài đời của các cô nàng này luôn là chủ đề được dân tình tò mò, chú ý. Và người có thể sẽ khui ra được nhan sắc thật đó chính là “team qua đường”. 

Bởi thế mà ống kính của "team qua đường" vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều chị em. Không ít người đã bị khui ra nhan sắc thật kém xinh, khác biệt quá nhiều so với ảnh trên MXH. Vậy với các thí sinh của cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam thì sao? Liệu họ có giữ được phong độ nhan sắc khi lọt vào ống kính của team qua đường? 

Dàn thí sinh Miss Fitness VietNam tại buổi họp báo Vietnam International Fashion Week diễn ra chiều 9/5. (Nguồn: Team sự kiện).

Hot TikToker Lê Bống là thí sinh nổi bật và cũng gây không ít tranh cãi trong cuộc thi Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam năm nay. Trong ống kính của team qua đường, cả nhan sắc và vóc dáng của Lê Bống cũng có phần hơi khác so với ảnh tự đăng của cô nàng. 

Clip: Nhan sắc và vóc dáng ngoài đời của Lê Bống cùng dàn thí sinh Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 2.

Nguyễn Thiếu Lan từng được biết đến là học trò của Hoàng Thùy. Tham gia Miss Fitness Vietnam năm nay, Thiếu Lan cũng gây nhiều tranh cãi khi diện trang phục quá gợi cảm khoe vòng 1 ở vòng casting. Dưới ống kính của team qua đường, cô nàng vẫn giữ được vẻ sexy, quyến rũ. 

Clip: Nhan sắc và vóc dáng ngoài đời của Lê Bống cùng dàn thí sinh Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 3.

Trần Thị Thùy Trang - 1 thí sinh của Hoa hậu thể thao khiến dân tình chú ý khi diện set đồ hở bạo trong buổi họp báo chiều nay. 

Clip: Nhan sắc và vóc dáng ngoài đời của Lê Bống cùng dàn thí sinh Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 4.

2 cô nàng này vẫn giữ được phong độ về vóc dáng khi lọt vào ống kính của team qua đường. Tuy nhiên nhan sắc vẫn bị lộ chút khuyết điểm. 

Clip: Nhan sắc và vóc dáng ngoài đời của Lê Bống cùng dàn thí sinh Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 5.

Thí sinh này cũng không hề bị lời nguyền "team qua đường" làm khó. 

Clip: Nhan sắc và vóc dáng ngoài đời của Lê Bống cùng dàn thí sinh Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 6.

Nguồn: Bà hàng xóm

https://kenh14.vn/clip-nhan-sac-va-voc-dang-ngoai-doi-cua-le-bong-cung-dan-thi-sinh-hoa-hau-the-thao-2022050921405985.chn
Kênh 14