Pha đu trend đi vào lòng đất của cô gái này đang vấp phải phản ứng dữ dội trên MXH. Một trong những đặc điểm nhận dạng của các TikToker ngày nay chính là chuyện thích nhảy nhót trong mọi hoàn cảnh. Những đoạn video có nội dung như vậy cũng hút về không ít lượng tương tác, bình luận từ phía cư dân mạng. Nhưng người ta nói "cái gì quá cũng không tốt", không phải trong hoàn cảnh nào cũng có thể đem ra để "đu trend" câu view trên TikTok được. Mới đây nhất, một cô gái đã vấp phải phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng khi làm video có nội dung phản cảm. Nguồn cơn bắt nguồn từ chuyện người này đăng clip nhảy nhót ở một nơi không... phù hợp hoàn cảnh cho lắm; đó chính là đám ma. Clip: Cô gái bị phản ứng vì quay clip đu trend phản cảm Theo đó, cô gái quay clip đeo khăn tang trắng, diễn biểu cảm khóc lóc với bối cảnh đằng sau là một đám tang. Sau đó khi đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian trong ca khúc Gieo Quẻ vừa nổi lên, cô gái lập tức có n

Thumb

Pha đu trend đi vào lòng đất của cô gái này đang vấp phải phản ứng dữ dội trên MXH.

Một trong những đặc điểm nhận dạng của các TikToker ngày nay chính là chuyện thích nhảy nhót trong mọi hoàn cảnh. Những đoạn video có nội dung như vậy cũng hút về không ít lượng tương tác, bình luận từ phía cư dân mạng. Nhưng người ta nói "cái gì quá cũng không tốt", không phải trong hoàn cảnh nào cũng có thể đem ra để "đu trend" câu view trên TikTok được.

Mới đây nhất, một cô gái đã vấp phải phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng khi làm video có nội dung phản cảm. Nguồn cơn bắt nguồn từ chuyện người này đăng clip nhảy nhót ở một nơi không... phù hợp hoàn cảnh cho lắm; đó chính là đám ma.

Clip: Cô gái bị phản ứng vì quay clip đu trend phản cảm

Theo đó, cô gái quay clip đeo khăn tang trắng, diễn biểu cảm khóc lóc với bối cảnh đằng sau là một đám tang. Sau đó khi đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian trong ca khúc Gieo Quẻ vừa nổi lên, cô gái lập tức có những động tác nhảy nhót - đu trend theo điệu nhảy đang hot này. Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen đã phản ứng mạnh mẽ và cho rằng đây là content bẩn, không hề có tính giải trí mà chỉ "cợt nhả" không đúng hoàn cảnh.

Cư dân mạng không đồng tình với cách "đu trend" này

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đâu phải cái gì cũng đem lên mạng rồi quay clip thế này được nhỉ...

- Rõ ràng đây là content bẩn, thật sự xứng đáng loại bỏ những nội dung phản cảm này.

- Có những chuyện không thể đem ra đùa hay làm video "funny" được đâu mọi người ơi.

- Bây giờ ở đâu cũng thành chỗ để TikToker nhảy nhót nhỉ.

Đây không phải là lần đầu tiên các TikToker bị ném đá vì tung những clip có nội dung vô bổ. Thời gian gần đây, MXH này liên tục xuất hiện những người dùng tung nội content phản cảm. Ngoài nhảy nhót kể trên, nhiều TikToker bất chấp "câu tim" bằng cách tung tin giả như tự nhận là y tá và ghi caption bị gạ tình. Nhân viên ngân hàng quay video nói chuyện "nhạy cảm" về khách hàng hay thậm chí là bịa đặt chuyện mình có con với người nổi tiếng... Hiện tại, netizen đang tích cực kêu gọi loại trừ bằng cách nhấn nút report, loại bỏ những nội dung phản cảm này.

Phẫn nộ TikToker lấy nhạc Hoàng Thuỳ Linh ra đu trend, đeo khăn tang nhảy nhót trong đám ma bị phản ứng dữ dội - Ảnh 3.

Những content bẩn xuất hiện tràn lan trên TikTok

Phẫn nộ TikToker lấy nhạc Hoàng Thuỳ Linh ra đu trend, đeo khăn tang nhảy nhót trong đám ma bị phản ứng dữ dội - Ảnh 4.

Một ví dụ về khoe tin nhắn thần tượng có thai?

Nguồn: Tổng hợp

Kênh 14