Nhiều netizen không khỏi bất ngờ tưởng Khánh Vy sắp lên xe bông... Không còn là "hot girl 7 thứ tiếng" - nổi tiếng nhờ clip vu vơ trên MXH vào năm 2016 nữa, Khánh Vy bây giờ đã là cô gái đa tài, giỏi giang ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, cô nàng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở lĩnh vực dẫn chương trình, nhất là khi đảm nhận vai trò MC chính của Đường Lên Đỉnh Olympia. Cô nàng chính là MC trẻ tuổi nhất từng được ekip VTV3 giao trọng trách dẫn dắt chương trình ăn khách này khi chỉ mới 22 tuổi. Mới đây, Khánh Vy vừa khiến dân mạng nháo nhào khi đăng chiếc ảnh lên Instagram. Nhiều netizen còn liên tục để lại bình luận hỏi có phải Khánh Vy đi... lấy chồng không. Chuyện gì vậy ta?

Thumb

Nhiều netizen không khỏi bất ngờ tưởng Khánh Vy sắp lên xe bông...

Không còn là "hot girl 7 thứ tiếng" - nổi tiếng nhờ clip vu vơ trên MXH vào năm 2016 nữa, Khánh Vy bây giờ đã là cô gái đa tài, giỏi giang ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, cô nàng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở lĩnh vực dẫn chương trình, nhất là khi đảm nhận vai trò MC chính của Đường Lên Đỉnh Olympia. Cô nàng chính là MC trẻ tuổi nhất từng được ekip VTV3 giao trọng trách dẫn dắt chương trình ăn khách này khi chỉ mới 22 tuổi.

Mới đây, Khánh Vy vừa khiến dân mạng nháo nhào khi đăng chiếc ảnh lên Instagram. Nhiều netizen còn liên tục để lại bình luận hỏi có phải Khánh Vy đi... lấy chồng không. Chuyện gì vậy ta?

Khánh Vy vừa đăng 1 chiếc ảnh mà ai cũng tưởng cô đi lấy chồng khi mới 22 tuổi, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới, trưởng thành hơn của Khánh Vy gần đây

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, cô nàng đăng ảnh mặc áo dài trắng, đứng cạnh một thanh niên mặc vest điển trai. Rất nhanh chóng, một số netizen "lú lẫn" đã vội để lại bình luận "hỏi thăm" có phải Khánh Vy lên xe hoa trong năm mới hay không. Vì trông Khánh Vy ăn diện thế này rất giống vừa đi làm lễ ăn hỏi xong.

Tuy nhiên, thực tế đây là trang phục dẫn livestream diễu hành của Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại TP.HCM cách đây không lâu. Vì sự kiện được phát trên fanpage chính thức của Miss Grand, Khánh Vy được giao trọng trách dẫn song ngữ để khán giả quốc tế khi xem có thể hiểu được đường dây chương trình.

Khánh Vy vừa đăng 1 chiếc ảnh mà ai cũng tưởng cô đi lấy chồng khi mới 22 tuổi, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến netizen hiểu lầm Khánh Vy lên xe bông, trông bố cục rất giống cô chụp hình với chú rể và dàn phụ dâu xung quanh nhỉ...

Khánh Vy vừa đăng 1 chiếc ảnh mà ai cũng tưởng cô đi lấy chồng khi mới 22 tuổi, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Thực tế cô là MC của livestream diễu hành đón Thuỳ Tiên ở TP.HCM

Khánh Vy vừa đăng 1 chiếc ảnh mà ai cũng tưởng cô đi lấy chồng khi mới 22 tuổi, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Cô xuất hiện cùng bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thuỳ Tiên

Khánh Vy vừa đăng 1 chiếc ảnh mà ai cũng tưởng cô đi lấy chồng khi mới 22 tuổi, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

MC nam dẫn cùng Khánh Vy

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Mặc áo dài trắng thế này ai cũng "lo lắng" tưởng Khánh Vy đi lấy chồng.

- Chị mặc áo dài giống áo dài đám hỏi thế.

- Không lướt thêm ảnh tôi còn tưởng Khánh Vy đi lấy chồng.

- Đang định comment lấy chồng sớm thế, hoá ra đi làm MC à...

- Suýt nữa tôi đã bị hớ rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Kênh 14