Chia sẻ của Hyeon Joong - chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân đang làm netizen bàn tán xôn xao. Kể cả khi Single's Inferno (tựa tiếng Việt: Địa Ngục Độc Thân ) đã kết thúc viên mãn, những ồn ào xung quanh những trai xinh gái đẹp tham gia vẫn được netizen bàn tán sôi nổi trên MXH. Trong đó, đáng chú ý nhất là mối quan hệ của mỹ nhân Song Ji A - beauty blogger kiêm "tay sát trai" nhất nhì Địa Ngục Độc Thân với chàng trai mà cô chọn để hẹn hò. Theo đó, mỹ nhân này liên tục dính vô số tin đồn từ việc đã có bạn trai ngoài đời, cho đến "bơ" đẹp Hyeon Joong, chàng trai cô đã chọn ngoài đời. Mới đây nhất, chàng trai được Song Ji A đã có câu trả lời lấp lửng về chuyện liên lạc ngoài đời với những thành viên từng tham gia Địa Ngục Độc Thân. Netizen lại tiếp tục đặt thêm nghi vấn về việc hai người đã "bơ" nhau sau chương trình.

Thumb

Chia sẻ của Hyeon Joong - chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân đang làm netizen bàn tán xôn xao.

Kể cả khi Single's Inferno (tựa tiếng Việt: Địa Ngục Độc Thân) đã kết thúc viên mãn, những ồn ào xung quanh những trai xinh gái đẹp tham gia vẫn được netizen bàn tán sôi nổi trên MXH. Trong đó, đáng chú ý nhất là mối quan hệ của mỹ nhân Song Ji A - beauty blogger kiêm "tay sát trai" nhất nhì Địa Ngục Độc Thân với chàng trai mà cô chọn để hẹn hò. Theo đó, mỹ nhân này liên tục dính vô số tin đồn từ việc đã có bạn trai ngoài đời, cho đến "bơ" đẹp Hyeon Joong, chàng trai cô đã chọn ngoài đời.

Mới đây nhất, chàng trai được Song Ji A đã có câu trả lời lấp lửng về chuyện liên lạc ngoài đời với những thành viên từng tham gia Địa Ngục Độc Thân. Netizen lại tiếp tục đặt thêm nghi vấn về việc hai người đã "bơ" nhau sau chương trình.

“Bồ” Song Ji A tại đảo Địa Ngục tiết lộ tình hình hiện tại, quyết định không nhắc tên đối phương sau khi bị nàng “bơ” ngoài đời? - Ảnh 1.

Song Ji A và chàng HLV thể hình có cái kết đẹp trong show nhưng ngoài đời thì...

Theo đó, Hyeon Joong đã trả lời mở mục "hỏi - đáp" trên Instagram về những vấn đề khán giả Địa Ngục Độc Thân tò mò về anh sau show. Đáng chú ý nhất trong đó có câu hỏi "Anh có giữ liên lạc với các thành viên của Địa Ngục Độc Thân sau khi chương trình kết thúc không?"; Hyun Joong sau đó đã trả lời rằng: Có chứ. Hầu hết các thành viên tham gia chương trình đều là những người tốt bụng và hiền lành. Tôi rất nhớ họ.

“Bồ” Song Ji A tại đảo Địa Ngục tiết lộ tình hình hiện tại, quyết định không nhắc tên đối phương sau khi bị nàng “bơ” ngoài đời? - Ảnh 2.

Hyeon Joong nhận xét các thành viên đa số đều tốt tính

“Bồ” Song Ji A tại đảo Địa Ngục tiết lộ tình hình hiện tại, quyết định không nhắc tên đối phương sau khi bị nàng “bơ” ngoài đời? - Ảnh 3.

Anh chàng đang rất nhớ họ

Nhiều netizen sau khi xem xong câu trả lời của Hyeon Joong đã hơi... tiếc nuối một chút vì không thấy anh nhắc gì đến Song Ji A - cô gái đã nắm tay anh ra về sau show. Trước đó, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra chỉ có Hyeon Joong follow Ji A trên Instagram. Còn lại cô nàng hoàn toàn "lơ" anh trên MXH. Cả hai cũng không đăng ảnh chung sau khi show kết thúc.

“Bồ” Song Ji A tại đảo Địa Ngục tiết lộ tình hình hiện tại, quyết định không nhắc tên đối phương sau khi bị nàng “bơ” ngoài đời? - Ảnh 4.

Song Ji A không follow Hyeon Joong trên Instagram khiến netizen không khỏi tò mò

Bên cạnh đó, trong phần hỏi đáp của mình, Hyeon Joong cho biết hiện tại anh chưa có ý định lập kênh YouTube hay tiến xa hơn làm người nổi tiếng. Anh chàng cũng không trả lời câu hỏi nào "trực tiếp" liên quan tới Song Ji A.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bo-song-ji-a-tai-dao-dia-nguc-tiet-lo-tinh-hinh-hien-tai-quyet-dinh-khong-nhac-ten-doi-phuong-sau-khi-bi-nang-bo-ngoai-doi-20220113162019154.chn
Kênh 14