Tổng hợp các cách trốn học zoom online từ A tới Z của học sinh trong thời kỳ covid hiện nay cực kỳ tinh vi, lầy lội khiến cộng đồng mạng cười chảy nước mắt. Hãy cùng BFG điểm danh các cách trốn học Zoom Online này nhé.

Cách Trốn Học Zoom Online Của Học Sinh

1. Sử dụng điện thoại di động hoặc Ipad

Đây là cách thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất của học sinh đó là sử dụng điện thoại hoặc ipad cá nhân của mình quay lại cảnh mình đang ngồi học và lắng nghe bài giảng của giáo viên 1 cách nghiêm túc sau đó là để video clip đó ngay trước camera của máy tính đang học zoom để đối phó với giáo viên và tha hồ làm việc riêng như : chơi game , lướt facebook, tiktok,...mà giáo viên không hề hay biết. 

tong-hop-tron-hoc-zoom-online-tu-a-toi-z

Nếu như bạn không tiết lộ cách này cho giáo viên thì chắc chắn sẽ không ai biết được biết mật này đâu.

2. Giả bộ bị lag hoặc mất kết nối

Ở chiêu trò này các bạn học sinh thường đổi tên trong lớp học zoom của mình thành Reconecting (Đang kết nối) hoặc giả bộ làm cho hình ảnh và đường truyền internet bị chậm, giật lag lag để thầy cô không để ý và nghĩ là họ đã mất kết nối thật sự.

doi-ten-thanh-reconect-de-tron-hoc-online

 Đây là chiêu trò mà các bạn hay dùng mỗi khi bị gọi tên trả bài hoặc trả lười câu hỏi của giáo viên.

3. Dùng búp bê hoặc hình nhân thế mạng

Đây là một chiêu thức pro và đỉnh hơi chiêu thức đầu đó chính là  sử dụng hình nhân giống y chan người thật rồi in 1 tấm ảnh có khuôn mặt giống y chan của bạn rồi dán vào mặt hình nhân và búp bê "thế mạng" để trước màn hình máy tính đang học zoom sẽ không có ai phát hiện và bạn có thể đi chơi hoặc nằm ngủ mà không lo bị thầy giáo phát hiện.

dung-bup-be-hinh-nhan--tron-hoc-zoom-online

4. Đánh giá app thấp

Đây là cách mà các nhà phát triển app dạy học trực tuyến cảm thấy lo lắng và đau đầu nhất. Bởi vì thời gian gần đây họ nhận được khá là nhiều đánh giá 1 sao cho app của mình kèm những lời lẽ xúc phạm như : 
- App dỡ quá
- Không phù hợp với lứa tuổi học sinh
- Đang học bị out hoài à
- Cần phải cải thiện nhiều hơn
danh-gia-app-1-sao-tron-hoc-zoom-online
Đây là 1 phần trong các phản hồi đánh giá 1 sao của các bạn học sinh dành cho các app học trực tuyến hiện nay và nó đã khiến các nhà phát triển app này cảm thấy lo lắng và sợ hãi vởi vì nếu như họ nhận quá nhiều đánh giá 1 sao của người dùng họ sẽ bị xoá khỏi app stores hoặc adroid.
Tuy nhiên vẫn có 1 số bạn và thầy cô ủng hộ cho các app học trực tuyến 5 sao nên khiến cho các nhà sáng lập app cũng bớt lo lắng hơn.

5. Giả bộ bị bắt cóc tống tiền

Đây là 1 trường hợp cực kỳ hi hữu khiến thầy cô và các bạn học cùng lớp của nam thanh niên này cũng khác là sốc và vô cùng ngạc nhiên bởi vì trong lúc học online thì cậu ta bất ngờ bị 1 đám thanh niên khủng bố xông vào học bắt cóc tống tiền. 

gia-bo-bi-bat-coc-de-tron-hoc-zoom-online

Việc này khiến mọi người trong lớp học khá là sốc , ngỡ ngàng và vô cùng lo lắng cho cậu thanh niên kia. Tuy nhiên , sau khi biết tin vụ việc chỉ là một màn kịch giả vờ của nam thanh niên kia nhằm troll thầy giáo và các bạn của mình khiến ai cũng bị 1 phe ngỡ ngàng là không biết là nên vui hay nên buồn nữa.

gia-bo-bi-bat-coc-tong-tien-khi-hoc-zoom-online-troll

Trên đây là tổng hơp các cách trốn học Online Từ A tới Z của học sinh thời nay. Hi vọng các bạn học tốt hơn trong tương lai và không nên lạm dụng nó vì thế nào thầy cô của sẽ biết và phát hiện ra thôi. Do đó các bạn nên chăm chỉ học ngay từ bây giờ nhé.