Nhìn lại sau Scandal tình cảm đang cho thấy một tác động không nhỏ lên Sơn Tùng M-TP. Người được gì và người mất gì?

Hải Tú

Hậu scandal cô nàng đã bị cư dân mạng tấn công từ Facebook, Intagram hàng loạt ảnh cũ của cô khi chưa gia nhập M-TP bị đào bới, với những lời lẽ nhục mạ ,có tính chất nặng nề về phía cô khiến cô phải khoá Facebook và không cập nhật hình ảnh trên Intagram hay Youtube

Từ khi nổ ra drama nhãn hàng cô hợp tác đã bị tấn công yêu càu ngừng hợp tác với cô, hàng loạt group anti tranh thủ đổi tên "anti hải tú" để câu kéo cư dân mạng vào tham gia để trục lợi. Và giờ sau 5 tháng những group 200.000 - 300.000 thành viên đã ầm thầm lặng lẽ bán mà chả ai hay! Còn những group còn sót lại thì bây giờ cũng thành nơi chia sẻ của "bán hàng online".

Và sau 5 tháng Hải Tú nhận được Mác "Trà Xanh" do cư dân mạng tự vẽ vời ra.

'Chúng ta của hiện tại' sau 5 tháng scandal Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Thiều Bảo Trâm

Sau 5 tháng, Thiều Bảo Trâm hậu scandal cô vẫn luôn cập nhật những bức ảnh về mình thường xuyên,cô nhận được hàng loạt quảng cáo, và cô nàng đã ra mắt MV dành cho mình, cô nàng đã unfl Sơn Tùng trên Intagram, xoá những bức ảnh có dính đến Sơn Tùng, và cô cũng chả có cái lời giải thích nào về drama giữa cô và Sơn Tùng - Hải Tú.

Hậu drama cô được gì? Facebook tương tác khủng theo dõi lên chóng mặt, Intagram từ hồi nổ ra drama của cô nàng tăng gần 1 triệu follow. Nhiều nhãn hàng quảng cáo hơn!

'Chúng ta của hiện tại' sau 5 tháng scandal Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Sơn Tùng M-TP

Sau drama tình cảm chưa lắng xuống anh lại nhận tiếp drama ăn cắp beat phía bên GC và bị đánh bản quyền "Chúng ta của hiện tại". Anh cũng chả có lời giải thích nào về drama tình cảm của mình giữa 2 cô nàng ngoài đoạn intro "thương em" CTCHT, không biết "thương em" là đoạn intro của bài hát hay là ám chỉ ai đó dù gì anh cũng không giải thích.

Sau drama anh xuất hiện trong buổi họp báo Free Fire và ra mắt MV Skyler nhằm hợp tác giữa anh và Free Fire. Tiệp tục sau MV Skyler anh lại tiệp tục ra mắt MV Muộn Rồi Mà Sao Còn do anh sáng tác, tự hòa âm và phối khí. Anh cũng chuẩn bị rục rịch cho Kay Trần comeback sau 1 năm gia nhập công ty.

'Chúng ta của hiện tại' sau 5 tháng scandal Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú