Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược

IDC

Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) – bộ phim truyền hình Hàn Quốc được gắn mắc 19+ hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với con số rating khủng, đã gây chú ý đặc biệt cho các nhà làm phim châu Á. Thậm chí, nhiều ekip sản xuất còn nung nấu ý định sẽ làm bản remake với những tình tiết được cải biên để gây ấn tượng hơn. Và dường như nhà biên kịch tài ba Vu Chính – cha đẻ của hàng loạt bom tấn trên màn ảnh nhỏ xứ Trung cũng không thể ngồi yên trước cơn sốt mang tên Thế Giới Hôn Nhân.

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 1.

Mới đây, Vu Chính đã chia sẻ trên weibo về cảm nhận của mình sau khi xem những tập đầu của bộ phim Thế Giới Hôn Nhân, rằng anh đặc biệt ấn tượng với tính cách mạnh mẽ độc lập của nữ chính. Bên cạnh đó, Vu Chính cũng cho biết anh đã xem bản gốc Doctor Foster trước đó và hy vọng những tập tiếp theo của bản Hàn sẽ có cú lội ngược dòng tuyệt vời hơn phiên bản của các nhà làm phim nước Anh. Đồng thời, Vu Chính cũng dành lời khen cho nhan sắc và diễn xuất của Kim Hee Ae khi vào vai người vợ bị cắm sừng quá đạt.

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ cảm nhận về bộ phim Thế Giới Hôn Nhân của Vu Chính trên Weibo.

Điều đáng chú ý hơn cả là ở phần bình luận của bài viết, khi đáp lời đạo diễn Trần Minh Chương, Vu Chính có tiết lộ rằng anh đã “hoàn thành một kịch bản về câu chuyện của một cặp vợ chồng trung niên”. Ngay lập tức, dòng bình luận này của Vu Chính đã khiến khán giả liên tưởng tới việc anh đang rục rịch cho kế hoạch remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung. Vu Chính cũng nói thêm, anh cần tìm những diễn viên trưởng thành và có kinh nghiệm – điều mà lớp diễn viên trẻ chưa thể có được. Quả thực, nếu đó là sự thật thì có lẽ Vu Chính sẽ tiếp tục gọi tên “gà nhà” trong dự án đáng mong đợi này.

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 3.

Vu Chính úp mở chuyện làm Thế Giới Hôn Nhân ban Trung trong phần trả lời bình luận.

Và không nằm ngoài dự đoán, những ứng cử viên sáng giá đã được dân mạng triệu hồi. Đầu tiên là vai người vợ mọc sừng, cư dân mạng đã vote nhiệt tình cho nàng Kế hậu của Diên Hi Công Lược – Xa Thi Mạn. So về cả tài, sắc, thần thái thì quả thực khó có đối thủ nào vượt qua được bà cả của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng trong vai diễn người vợ bị phản bội và nung nấu quyết tâm trả thù. Tiếp theo là vai diễn ông chồng ngoại tình, ứng cử viên số 1 không ai khác chính là Nhiếp Viễn – nam diễn viên từng sắm vai Hoàng đế của Diên Hi công lược. Cuối cùng đến cô nàng tiểu tam mặt dày, dân tình đã réo tên Ngô Cẩn Ngôn – bông hoa nở muộn của Cbiz từng rất thành công trong vai Ngụy Anh Lạc ở Diên Hi Công Lược.

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 4.
Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 5.
Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 6.
Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 7.

“Thị hậu TVB” Xa Thi Mạn hoàn toàn đủ sức cân vai diễn Sun Woo của Kim Hee Ae theo những gì mà Vu Chính đã tán dương nữ diễn viên U50 xứ Hàn.

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 8.

Xét về cả ngoại hình lẫn kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, Nhiếp Viễn rất phù hợp để vào vai một người chồng mang đầy tâm trạng như Tae Oh (Park Hae Joon).

Vu Chính úp mở chuyện remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung, dân tình réo tên bộ ba Diên Hi Công Lược - Ảnh 9.

Qua những gì mà Ngô Cẩn Ngôn đã thể hiện trên màn ảnh khiến khán giả dễ liên tưởng đến vai diễn tiểu tam còn chất hơn cả Da Kyung (Han So Hee).

Tất cả vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng qua những gì mà Vu Chính đã tiết lộ. Thế nhưng đông đảo khán giả đều hi vọng rằng, nhà biên kịch tài ba có thể biến niềm mong ước ấy thành sự thật khi remake Thế Giới Hôn Nhân bản Trung cùng những gương mặt tài năng của điện ảnh Hoa ngữ.

Nguồn: Weibo

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN