Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Trường ĐH đầu tiên cho sinh viên đi học từ ngày 18/5

IDC

Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, ĐHQG - HCM về các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 và ý kiến của Bí thư Thành uỷ tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM về thời điểm cho phép sinh viên, học sinh quay trở lại trường học, nhằm chủ động trong tổ chức giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên, đảm bảo chất lượng đào tạo và thi cuối học kỳ, ngày 21/4, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo đến các đơn vị thuộc Trường, toàn thể giảng viên và sinh viên chính quy về điều chỉnh kế hoạch học kỳ II năm học 2017 – 2020. Cụ thể: Sinh viên chính quy dự kiến quay trở lại học tập trung tại Trường vào ngày 18/5/2020. Việc dạy và học online tiếp tục theo thời khoá biểu do Phòng Đào tạo xếp cho đến khi học tập trung (offline).

Nhà trường tổ chức giảng dạy và học offline là bắt buộc theo thời khoá biểu nhằm học bù, bổ sung và hệ thống lại kiến thức cho sinh viên được tiến hành trong thời gian từ ngày 18/5 - 7/6/2020. Riêng K19 kết thúc việc học offline tại Trường vào ngày 31/5/ 2020 để học quân sự từ ngày 01/6 - 26/6/ 2020. Thời lượng học offline đối với các môn học phụ thuộc vào số tín chỉ, tình hình dạy và học online, đề xuất của giảng viên và sinh viên (Nhà trường sẽ triển khai cụ thể nội dung này trong một công văn khác).

Trường ĐH đầu tiên thông báo thời gian đi học trở lại của sinh viên từ ngày 18/5 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Thời gian tổ chức bảo vệ khoá luận và thi cuối học kỳ của các khoá cũng thông báo rõ ràng:

- K16 : bảo vệ khoá luận, thi các môn chuyên môn cuối khoá (đối với các môn chưa thi bằng hình thức online trước đó) và đánh giá kết quả thực tập từ ngày 15/6 – 28/6/2020;

- K17, K18 : thi cuối học kỳ từ ngày 8/6 – 28/6/2020;

- K19 : thi cuối học kỳ từ ngày 29/6 – 12/7/2020.

- Học kỳ hè sẽ bắt đầu từ ngày 13/7/2020.

Như vậy ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) là trường đầu tiên thông báo lịch đi học trở lại, sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Nhà trường vẫn tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến cho đến khi sinh viên quay trở lại học tập trung tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường thông báo về thời gian tổ chức khóa luận tốt nghiệp và thi cuối học kỳ cho sinh viên.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN