Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên đi học vào tháng 4

IDC

Mới đây, Trường ĐH Y Dược Hải Phòng đã ra thông báo liên quan đến thời gian đi học của sinh viên. Trường đề nghị các lớp sinh viên đi học trở lại từ ngày 27/4 đồng thời các khoa, Bộ môn chủ động bố trí, sắp xếp lịch giảng dạy cho các lớp sinh viên theo kế hoạch.

Đối lịch thi kết thúc học phần, đề nghị phòng Đào tạo Đại học phối hợp với các Khoa, Bộ môn, Trung tâm Kiểm tra và Quản lý chất lượng giáo dục chỉ sắp xếp lịch thi cho sinh viên kể từ ngày 4/5/2020.

Từ ngày 27/4/2020, các hoạt động của trường trở lại bình thường; lãnh đạo các đơn vị đôn đốc, nhắc nhở cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị đi làm đầy đủ theo quy định. Trong thời gian quay trở lại học tập và làm việc, trường cũng đề nghị sinh viên và cán bộ nhân viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của cơ quan chức năng.

Trường Đại học đầu tiên thông báo cho sinh viên quay trở lại học vào tháng 4 - Ảnh 1.

Trường ĐH Y Dược Hải Phòng là trường đại học đầu tiên chính thức ra thông báo cho sinh viên quay trở lại học tập. (Ảnh minh họa)

Tình hình dịch Covid-19 tiến triển ổn định khiến nhiều trường đại học đang xem xét về việc cho sinh viên đi học trở lại vào nửa đầu tháng 5. Đến nay, trường ĐH Kinh tế - Luật là trường thành viên duy nhất của ĐH Quốc gia TP.HCM thông báo cho sinh viên thời gian tập trung học từ ngày 18/5. Đại diện các trường thành viên khác đều cho biết sẽ chờ quyết định của Lãnh đạo ĐH Quốc gia TP.HCM để xem xét ngày trở lại.

ĐH Bách Khoa Hà Nội cũng công bố kế hoạch học tập theo đó dự kiến ngày 4/5, nếu tình hình dịch bệnh ổn định sẽ cho sinh viên quay lại tập trung. ĐH Văn hóa TP.HCM dự kiến cho sinh viên trở lại từ ngày 11/5 và trường FPT là 18/5.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN