Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Thợ photoshop của Dương Tử quả là 'có tâm': Lố đến mức biến thành người khác, muốn 'quỳ' vì nhiều chi tiết bất hợp lý

IDC

Thành công của "Hương Mật Tựa Khói Sương" và "Cá Mực Hầm Mật" biến Dương Tử trở thành nữ diễn viên 9X được quan tâm nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ diễn xuất, đời tư và nhan sắc của người đẹp họ Dương cũng trở thành đề tài bàn tán, thậm chí là những cuộc tranh cãi nảy lửa khi được so sánh với những người khác.

Mới đây, 1 blogger chuyên đưa tin tức và hình ảnh của các ngôi sao Hoa ngữ và sở hữu đến 2,5 triệu lượt follower đã chia sẻ những tấm hình quảng cáo mới nhất của Dương Tử chụp cho nhãn hàng. Điều đáng nói, blogger này mỉa mai thợ photoshop đã chỉnh sửa hình ảnh của Dương Tử quá đà, gương mặt cứng đờ không cảm xúc, 4 tấm hình mang lại cảm giác khác biệt giống như không chụp cùng 1 người, hơn thế nữa lại khác xa so với nhan sắc ngoài đời.

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Tử trong một chiến dịch quảng cáo mới đây

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 3.

Cũng là góc nghiêng nhưng 2 tấm hình tren khác biệt hoàn toàn

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 4.

Ở tấm hình ảnh, dân tình không còn nhận ra đây là mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật"

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 5.

Tấm hình này lại bị photoshop cổ kéo dài đến mức bất hợp lý

Phía dưới bài đăng này, nhiều bình luận bày tỏ: "Thợ chỉnh ảnh không phải cùng 1 người sao?", "Giật mình luôn đó", "Như 4 người khác luôn", "Làm khó cho đội chỉnh ảnh rồi",...

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 6.
Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 7.

Trong khi đó, ảnh sự kiện của cô nàng lại khác quá xa so với ảnh chụp quảng cáo

Nguồn: Weibo

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN