Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo 'ngoại tình - con riêng', chị Huệ bình tĩnh đến lạ?

IDC

Vốn tưởng sẽ được hạnh phúc sau những tháng ngày giông bão nhưng chị Huệ (Thu Quỳnh) một lần nữa lại phải chịu đựng nỗi đau khổ vì người chồng nhu nhược, trăng hoa. Trong preview Những Ngày Không Quên tập 13, khi không thể giấu diếm được nữa, Quốc (Tuấn Tú) mới quyết định nói toàn bộ sự thật về việc mình ngoại tình và có con riêng bên ngoài với vợ. Chưa biết điều Quốc định nói là gì nhưng khi nhìn thấy những giọt nước mắt đau đớn của Huệ, người ta biết rằng cho dù sự thật ấy có như thế nào đi chăng nữa, người phụ nữ này đã lại một lần nữa phải gánh chịu tổn thương. 

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 1.

Khi mọi thứ vỡ lở, Quốc mới chọn cách nói ra sự thật với vợ

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 2.

Tuy đau lòng nhưng Huệ vẫn cứng rắn lắng nghe: "Nói hay không nói tùy thuộc vào anh, còn tha thứ hay bỏ qua được hay không thì phải để xem có đáng không đã"

Đồng thời, trong preview tập 13 của Những Ngày Không Quên, điều căng thẳng không kém cuộc hôn nhân của Huệ và Quốc chính là công cuộc phòng dịch vất vả "lên bờ xuống ruộng" của ông Bá (NSƯT Tiến Quang). Dùng đủ mọi cách để tuyên truyền, vận động người dân phòng, chống covid-19 nhưng mọi thứ với ông Bá dường như càng trở nên công cốc khi người dân làng Yên vẫn không ngừng tụ tập bất chấp nguy hiểm.

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 3.

Càng cấm lại càng tụ tập phải không, mọi người dường như không sợ chết?

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 4.

Phải tốn công tốn sức đến mức nào nữa thì mọi người mới có ý thức phòng dịch đây?

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 5.

Cả con bé này nữa, còn đứng đó làm gì?

Một diễn biến khác có công "kéo mood" của khán giả trong preview tập 13 Những Ngày Không Quên đã được tạo ra bởi hai "thánh muối làng Yên" Tomboiloichoi (Bảo Hân) và "Yi Seo Việt Nam" (Việt Bắc). 

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 6.

Này này, anh phải chém với chị Đào là đang "rung động tâm hồn" với chị Mận mới được!

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 7.

Em thấy cách này bắt đầu hiệu quả rồi đấy, tâm lí phụ nữ dễ hiểu mà!

Preview Những Ngày Không Quên tập 13: Nghe chồng thú nhận combo ngoại tình - con riêng, chị Huệ bình tĩnh đến lạ? - Ảnh 8.

Lạ thật, con bé này FA mà tư vấn tình yêu như "thần"!

Đón xem những tập mới nhất của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN