Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Phim Oscar được sao Việt thích nhất chính là 'Parasite' - siêu phẩm làm nên lịch sử cho điện ảnh Hàn trước võ đài thế giới

IDC

Nếu bạn là một mọt phim chính hiệu, chắc chắn không thể không biết đến giải thưởng danh giá Oscar. Đây được xem là thước đo thành công đầy uy tín của một bộ phim. Vậy, bạn đã xem hết những bộ phim đình đám từng thắng giải Oscar chưa? Thử sức với Template thứ 11 mà #CAINAYHAYPHET đem lại, nhiều sao Vbiz đã hé lộ những cái tên mà họ yêu thích, sẽ là gợi ý hay ho cho bạn "cày cuốc" những ngày nghỉ ở nhà. 

Lý Thành Cơ đã xem được kha khá phim trong Template, thích nhất là "Parasite"

Mạc Trung Kiên có cùng "pick" với Lý Thành Cơ

Đông Âu không dám xem "Bohemian" lần hai vì quá hay

Băng Di đã xem 12/15 phim, thích nhất "Parasite"

"Call Me By Your Name" là động lực khiến Trịnh Tú Trung đầu tư sản xuất "Thưa Mẹ Con Đi"

Hứa Kim Tuyền thích "La La Land" và "A Star Is Born"

Bạn đã xem bao nhiêu bộ phim trong số những tác phẩm xuất hiện trong Template? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

Phim Oscar được sao Việt thích nhất chính là Parasite - siêu phẩm làm nên lịch sử cho điện ảnh Hàn trước võ đài thế giới - Ảnh 7.
#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn
Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN