Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pyjama chỉ hơn trăm nghìn là Bảo Thy: Chỉ 3 bộ đồ ngủ mà tính sơ sơ đã ngót 200 triệu

IDC

Nổi tiếng là người đẹp vung tay sắm sửa đồ hiệu không ngơi tay, cứ lên đồ là dát toàn đồ hiệu sang xịn, nhưng khi ở nhà Ngọc Trinh vẫn diện những bộ đồ ngủ bình dân chỉ vài chục nghìn không hơn không kém. Cô từng khoe cả BST pyjama với đủ hoa văn họa tiết rồi những bộ váy ngủ "kute" hết nấc nhưng tất cả đều là những món đồ bình dân mà cô nàng nào cũng sắm sửa được cho mình.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pyjama chỉ hơn trăm nghìn là Bảo Thy: Chỉ 3 bộ đồ ngủ mà tính sơ sơ đã ngót 200 triệu - Ảnh 1.

Những bộ pyjama Ngọc Trinh mặc ở nhà luôn có những họa tiết trẻ trung đáng yêu hợp với tính cách nhí nhảnh của cô nàng.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pyjama chỉ hơn trăm nghìn là Bảo Thy: Chỉ 3 bộ đồ ngủ mà tính sơ sơ đã ngót 200 triệu - Ảnh 3.

Bộ váy ngủ vừa mới được bóc mác cũng chỉ hơn 50k không hơn không kém, nhưng nhìn vẫn xinh xắn đáng yêu khiến chị em đua nhau tìm mua cho bằng được.

Sau khi kết hôn với chồng đại gia, cuộc sống của Bảo Thy ngày càng thăng hạng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa hoa, vung tay shopping hàng hiệu không cần quan tâm đến giá. Độ xa xỉ sang chảnh của Bảo Thy không chỉ dừng lại ở những lần lên đồ ra đường mà còn ở những bộ cánh mặc ở nhà của "Công chúa bong bóng".

Đối lập với Ngọc Trinh diện pyjama chỉ hơn trăm nghìn là Bảo Thy: Chỉ 3 bộ đồ ngủ mà tính sơ sơ đã ngót 200 triệu - Ảnh 4.

Hết khoe góc sống ảo với tủ đồ triệu đô, Bảo Thy lại khoe thêm những bộ pjama mặc nhà toàn là hàng hiệu xa xỉ.

Thiết kế thứ nhất chính là bộ pyjama đắt đỏ hiệu Louis Vuitton trị giá lên tới 130 triệu đồng. Thiết kế này từng xuất hiện trong MV "Baby em cô đơn" mới nhất của Bảo Thy.

Bộ pyjama thứ 2 mà Bảo Thy diện đến từ thương hiệu Versace với họa tiết nổi bật với sắc vàng vương giả, có giá không dưới 50 triệu.

Bộ thứ 3 đến từ thương hiệu Victoria's Secret có giá rẻ nhất - khoảng 1,3 triệu đồng.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN