Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

NÓNG: Hospital Playlist xác nhận có phần 2 với toàn bộ dàn cast cũ, đạo diễn 'chơi lớn' biến phim thành Friends của Hàn Quốc?

IDC

Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) chắc chắn sẽ có phần 2. Ngày 21/4, đại diễn tvN tiết lộ Hospital Playlist chuẩn bị đóng máy vào tuần tới. Tuy nhiên, bộ phim không hề kết thúc. Phần 2 sẽ ngay lập tức được quay vào khoảng tháng 11 năm nay. Dàn diễn viên chính gồm Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Jeon Mi Do, Kim Dae Myung đã kí hợp đồng cho cả hai phần phim ngay từ khi dự án mới bắt đầu.

NÓNG: Hospital Playlist xác nhận có phần 2 với toàn bộ dàn cast cũ, đạo diễn chơi lớn biến phim thành Friends của Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Ngay từ ban đầu, Hospital Playlist đã được định dạng là phim sitcom truyền hình, không có mở đầu và kết thúc. Đạo diễn Shin Won Ho có tham vọng biến Hospital Playlist thành một dự án kéo dài nhiều năm như Friends (Những Người Bạn), Big Bang Theory (Vụ Nổ Lớn) hay The Office (Chuyện Văn Phòng) của Mỹ. Tuy chỉ phát sóng mỗi tuần một tập, Hospital Playlist vẫn luôn giữ vững độ hot với khán giả. Phim đạt rating 11%, cao nhất trong số các phim chiếu cùng khung giờ.

NÓNG: Hospital Playlist xác nhận có phần 2 với toàn bộ dàn cast cũ, đạo diễn chơi lớn biến phim thành Friends của Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Thông tin trên khiến cư dân mạng cực kì háo hứng. Nhiều người còn kì vọng Prison Playbook (Đời Sống Ngục Tù) cũng của đạo diễn Shin Won Ho, từng lên sóng năm 2017 cũng có phần 2.

NÓNG: Hospital Playlist xác nhận có phần 2 với toàn bộ dàn cast cũ, đạo diễn chơi lớn biến phim thành Friends của Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Netizen Việt hào hứng trước tin phim có mùa 2

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng rưỡi sau đó. Phần 1 của phim hiện đã đi được một nửa chặng đường.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Hospital Playlist có phần 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN