Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Nghe sao Việt kể về thời cày phim Hoa ngữ kinh điển mà bồi hồi theo: Puka đến hè lại nhớ 'Tây Du Ký', Diệu Nhi suốt ngày nhập vai Triệu Vy

IDC

Nhớ về tuổi thơ, chắc chắn 8X, 9X đa phần sẽ có riêng một "vùng ký ức" dành riêng cho phim Hoa ngữ huyền thoại từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ châu Á. Chuyên mục #CAINAYHAYPHET với Template #8 đã đem đến cho người theo dõi những bộ phim Hoa ngữ của tuổi thơ. Cùng xem đâu là bộ phim được nhiều sao Vbiz yêu thích nhất nhé.

Trịnh Tú Trung xem "Tân Dòng Sông Ly Biệt" bao nhiêu lần vẫn khóc ấm ức

Trịnh Tú Trung cho biết "Tân Dòng Sông Ly Biệt" là bộ phim yêu thích nhất của anh. Nhạc phim thì hay, diễn viên thì đồng đều tươi mới. Đặc biệt, Trịnh Tú Trung xem bao nhiêu lần vẫn cứ khóc ấm ức như mình chính là Y Bình.

Trịnh Tú Trung cho biết "Tân Dòng Sông Ly Biệt" là bộ phim anh yêu thích nhất.

Diệu Nhi có tận 4 "pick", suốt ngày toàn hát với diễn theo Lâm Tâm Như, Triệu Vy

4 bộ phim mà Diệu Nhi muốn xem lại nhiều nhất là "Hoàn Châu Cách Cách", "Lộc Đỉnh Ký", "Tân Dòng Sông Ly Biệt", "Như Ý Cát Tường".

Diệu Nhi có tận 4 "pick" muốn xem lại nhiều nhất.

Puka cày sạch phim Hoa ngữ, xem "Tây Du Kí" mãi không chán

Phạm Đình Thái Ngân cũng là fan cứng của phim Hoa ngữ

Phương Trinh Jolie thích "Bao Thanh Thiên" vì có anh Triển Chiêu

Nguyễn Phương Trà My thích "Hoàn Châu Cách Cách" vì dàn diễn viên ấn tượng

Khán giả cũng có rất nhiều fan cứng của dòng phim này:

Bạn đã xem bao nhiêu bộ phim trong số những tác phẩm điện ảnh huyền thoại kể trên? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

Nghe sao Việt kể về thời cày phim Hoa ngữ kinh điển mà bồi hồi theo: Puka đến hè lại nhớ Tây Du Ký, Diệu Nhi suốt ngày nhập vai Triệu Vy - Ảnh 8.
#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn
Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN