Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Hòa chung tinh thần học tập online, 'Quân Vương Bất Diệt' gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của 'thầy' Lee Min Ho này mấy đứa ơi!

IDC

Trong tập 2 của The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), để chứng minh mình đến từ thế giới song song, Lee Gon (Lee Min Ho) đã vận dụng kiến thức Toán học của mình ra để trình bày. Tiếc rằng Jung Tae Eul (Kim Go Eun) không hề quan tâm còn khán giả thì mê man như nghe thầy giảng online môn Vật Lý.

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 1.

Lee Gon cứ mải mê thuyết giảng

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 2.

Vẻ mặt Tae Eul như đang chìm trong cơn mê

Cụ thể, hoàng đế nói: "Cơ học lượng tử mà Albert Einstein phát hiện ra dẫn đến thuyết vũ trụ song song. Nó nói rằng vũ trụ này bao gồm các hạt, và các hạt đó có thể tồn tại ở cả hai môi trường. Nếu có thể tạo ra được các chất cũng mang tính sóng, giống như ánh sáng mang bản chất lưỡng tính, vừa có tính hạt vừa có tính sóng. Do đó, vũ trụ song song có khả năng tồn tại". Dễ hiểu quá phải không các bạn? Đây là cảm xúc của khán giả khi xem:

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 3.

Mới nghe đã toát mồ hôi hột

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 4.

Cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 5.

Khi tôi nghe Lee Min Ho bắt đầu nói về thuyết lượng tử

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 6.

Tôi khi tìm phim xem để giải trí nhưng vẫn phải học Lý gián tiếp

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 7.

Lee Gon: "Bạn hiểu hông?" và tôi...

Hòa chung tinh thần học tập online, Quân Vương Bất Diệt gây lú cực mạnh với bài giảng Vật Lý của thầy Lee Min Ho này mấy đứa ơi! - Ảnh 8.

Cảm thấy bị tổn thương vì trình độ đọc hiểu của mình

Thuyết "thế giới song song" mà Lee Gon nói có xác thực hay không? Hãy chờ bài giải thích sẽ được chúng mình lên sớm nhất có thể nhé!

Quân Vương Bất Diệt sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn có quan tâm đến thuyết thế giới song song trong Quân Vương Bất Diệt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN