Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Hình ảnh 2 'anh Tây' chở theo bao gạo đến quyên góp tại cây 'ATM gạo' miễn phí rồi lặng lẽ rời đi khiến nhiều người ấm lòng

IDC

Những ngày gần đây, các cây "ATM gạo" không chỉ xuất hiện ở thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM mà còn được nhân bản ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để giúp đỡ những người lao động nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19. 

Đặc biệt, khi câu chuyện về "chiếc ATM gạo" được lan toả, nhiều người dân đã tới tiếp sức, không ngần ngại ủng hộ thêm chút gạo để góp phần giúp đỡ những người khó khăn.

Hình ảnh 2 anh Tây chở theo bao gạo đến quyên góp tại cây ATM gạo miễn phí rồi lặng lẽ rời đi khiến nhiều người ấm lòng - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Như mới đây, hình ảnh hai thanh niên người nước ngoài chạy xe máy chở theo hai bao gạo lặng lẽ tới ủng hộ "ATM gạo" ở Mũi Né, Bình Thuận được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Hình ảnh hai anh Tây mặc áo ba lỗ, đội mũ bảo hiểm cùng khẩu trang kín mít, chạy xe máy, phía sau mỗi người còn chở theo một bao gạo đem đến điểm đặt "ATM gạo" để phát miễn phí cho người dân nghèo.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Chiều nay, tại cây "ATM gạo" ở Mũi Né lại xuất hiện thêm hình ảnh thật ấm áp. Hai anh Tây cao kều mỗi người chạy một xe máy và phía sau đều chở một bao gạo.

Cả 2 vác gạo đến xin được ủng hộ bà con nghèo rồi lên xe nổ máy chạy đi mà không ai kịp cảm ơn, hỏi tên hay quốc tịch".

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người ấm lòng trước hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của 2 thanh niên ngoại quốc. 

"Thật trân quý những tấm lòng vàng, lá lành đùm lá rách trong thời gian khó khăn, dịch bệnh. Mong sao những người không thiếu thốn thì hãy dành lại cho những mảnh đời đang cần lắm sự sẻ chia của cộng đồng", tài khoản S.P bày tỏ. 

"Dù nhỏ bé nhưng đây là hành động ý nghĩa trong thời điểm hiện tại, cũng mong cho dịch bệnh nhanh qua để mọi người sớm trở lại cuộc sống bình thường", một bạn khác chia sẻ. 

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN