Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Cặp đồng tính John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh gây sốt với loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới ngọt lịm: 'Chúng tôi vẫn bền chặt lắm'

IDC

Trên trang cá nhân mới đây, John Huy Trần vừa khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai Nhiệm Huỳnh nhân dịp kỷ niệm 2 năm tổ chức đám cưới tại Việt Nam. Nam biên đạo múa chia sẻ: "We got married in VietNam 2 years ago with so many of our loved ones present to share this amazing moment. Still going strong babe" (Tạm dịch: Chúng tôi đã kết hôn với nhau 2 năm trước tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của rất nhiều người thân yêu. Chúng tôi vẫn bền chặt lắm các tình yêu).

Bài viết nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ công chúng. John Huy Trần và Huỳnh Nhiệm luôn được biết đến là một cặp đôi đẹp nhất nhì trong cộng đồng LGBT. Cả hai đã có 11 năm bên nhau và đánh dấu một đám cưới cổ tích được tổ chức vào năm 2017. John Huy Trần từng chia sẻ Nhiệm Huỳnh là một người rất đặc biệt. Sự thông minh và tài năng của Nhiệm Huỳnh là một trong những điểm khiến nam vũ công cảm thấy ấm áp.

Cặp đồng tính John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh gây sốt với loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới ngọt lịm: Chúng tôi vẫn bền chặt lắm - Ảnh 2.

Nhìn lại chặng đường 2 năm về chung nhà, John Huy Trần cho biết: "Mệt mỏi và già hơn nhưng vẫn rất vui. Vẫn đang tìm hiểu về nhau. Tiếng cười và nụ cười trở nên nhiều hơn. Một cảm giác tuyệt vời khi trở về nhà và có người chào đón bạn bằng một nụ cười, cũng như thật tuyệt vời khi có một người về nhà vì bạn. Cảm giác cả hai được gặp nhau sau một ngày thật tuyệt vời. Với chúng tôi đó thật sự là hạnh phúc".

Cặp đồng tính John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh gây sốt với loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới ngọt lịm: Chúng tôi vẫn bền chặt lắm - Ảnh 3.
Cặp đồng tính John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh gây sốt với loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới ngọt lịm: Chúng tôi vẫn bền chặt lắm - Ảnh 4.
Cặp đồng tính John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh gây sốt với loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới ngọt lịm: Chúng tôi vẫn bền chặt lắm - Ảnh 5.
Cặp đồng tính John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh gây sốt với loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới ngọt lịm: Chúng tôi vẫn bền chặt lắm - Ảnh 6.

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi sau 2 năm chính thức về chung nhà.

Tin được tài trợ
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN