Là "quốc bảo visual" của TWICE , không có gì lạ khi Tzuyu luôn được đánh giá cao về ngoại hình kể từ khi ra mắt. Nữ idol sinh năm 1999 là một trong số ít những idol ngoại quốc chiếm được tình cảm của người hâm mộ Hàn, thường xuyên thống trị top đầu BXH nhan sắc, thậm chí còn đứng hạng 1 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Bằng đó cũng đủ để cho thấy sức hút không phải dạng vừa của Tzuyu. Câu hỏi vạn người tò mò: TWICE có 3 nữ thần nổi nhất Tzuyu, Nayeon và Sana, nhưng ai mới là đại diện của nhóm?

Là "quốc bảo visual" của TWICE, không có gì lạ khi Tzuyu luôn được đánh giá cao về ngoại hình kể từ khi ra mắt. Nữ idol sinh năm 1999 là một trong số ít những idol ngoại quốc chiếm được tình cảm của người hâm mộ Hàn, thường xuyên thống trị top đầu BXH nhan sắc, thậm chí còn đứng hạng 1 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Bằng đó cũng đủ để cho thấy sức hút không phải dạng vừa của Tzuyu.

Xinh đẹp là vậy nhưng mỗi khi Tzuyu tự tay cầm máy chụp ảnh bản thân, người hâm mộ đều phải... lắc đầu ngao ngán. Lý do đưa ra vô cùng đơn giản, Tzuyu không những không biết tạo dáng thế nào cho khéo léo, xinh đẹp, ngược lại cô nàng còn thường xuyên lựa góc "chết" nhất trên gương mặt mình để chụp ảnh. Đó là nguyên nhân mà 10 bức hình nữ idol đăng lên Instagram thì gần một nửa trong số đó đều là hình lộ khuyết điểm và dìm nhan sắc đến lạ.

Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 2.
Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 3.

Mỗi lần tự chụp ảnh mỹ nhân nhà TWICE đều khoe nhan sắc "dìm hàng" đến lạ.

Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 4.
Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 5.

Có thể thấy Tzuyu không hề căn góc chụp hình, cô cũng rất qua loa trong khâu tạo dáng. Đây chính là lý do mà so với ngoài đời, trong ảnh Tzuyu kém sắc hơn rất nhiều.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ TWICE phải đặc tả cô em út Tzuyu bằng cụm từ "thánh chụp xấu", nếu các cô chị cùng nhóm ai cũng sở hữu trình selfie tuyệt đỉnh thì mình Tzuyu lựa cho mình một lối đi riêng, không thèm đụng ai. Bình luận về kỹ năng chụp ảnh muốn đội thổ của mỹ nhân Đài Loan, cộng đồng ONCE (tên gọi người hâm mộ TWICE) còn hài hước chia sẻ: "Đưa Tzuyu bất kì thứ gì cũng được trừ máy ảnh", "Cô ấy có tất cả nhưng mãi mãi sẽ không thể có được trình chụp ảnh điêu luyện giống như tôi",...

Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 6.

Quên những tấm hình ở trên đi, ngoài đời Tzuyu đích thực là mỹ nhân "mặt hoa da phấn" xinh đẹp hàng top của kpop.

Góc zoom cận mặt khiến ai cũng phải nức nở của Tzuyu.

Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 9.
Thánh tự dìm Tzuyu (TWICE): Ảnh được chụp đẹp đến rung chuyển xứ Hàn, cứ selfie là kém sang và xuống sắc đến lạ - Ảnh 10.

Đừng để Tzuyu cầm máy ảnh thêm nữa, ảnh để fan lo

Nguồn: Instagram