Nam sinh 2k sở hữu góc nghiêng lãng tử, được CĐM đặt cho biệt danh là 'chàng trai bị phũ của năm'

0
Đặng Huỳnh Phước (sinh năm 2000, học trường Đại học Khoa học Tự nhiên) là gương mặt khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ thế hệ 10X. Cái tên Huỳnh Phước được mọi người chú ý nhiều hơn từ khi anh xuất hiện trong một clip "Ghép Đôi Với Người Lạ" được netizen chia sẻ rầm rộ vào cuối năm 2019 và đầu 2020.


Clip "Ghép Đôi Người Lạ" được CĐM chia sẻ rầm rộ
Sở dĩ cậu bạn được mọi người đặt cho biệt danh là "chàng trai bị phũ của năm" là bởi như trong đoạn clip trên, đáng lẽ nhân vật chính là nam và nữ trong buổi ghép đôi nhưng Phước chỉ là "người thứ 3" giúp bạn nữ kia thử lòng người mình thích. Mặc dù chỉ là nhân vật phụ trong đoạn clip nhưng với vẻ ngoài lãng tử và có chút "lạnh lùng boy" của cậu bạn đã khiến các cô nàng ráo riết tìm info "quyết bằng được".

Góc nghiêng lãng tử của nam sinh 2k

Trong một loạt ảnh mới đây được Huỳnh Phước đăng tải, dân mạng đã phải trầm trồ bởi phong cách của anh chàng rất giống với Decao. Nhưng bất ngờ thay, đó cũng chính là người mà Phước thần tượng.

Huỳnh Phước với phong cách của Decao

Màn cosplay Decao x Châu Bùi của Phước cùng với cô bạn tên Hồng Gấm

"Em rất thích Decao, đơn giản là vì em thích phong cách của anh ấy. Sau đó em liền tạo một mẫu cosplay và đăng tải lên mạng nhưng không ngờ lại được mọi người dành nhiều lời khen đến thế. Họ bảo em hợp với phong cách này và bản thân em cũng thấy vậy" - Phước chia sẻ.


Ngoài Decao, nam sinh 2k còn rất hâm mộ ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nói về lý do, Huỳnh Phước bày tỏ: "Em thích Sơn Tùng nhiều thứ lắm. Em thích anh ấy ở tài năng âm nhạc, đặc biệt anh ấy là người truyền cảm hứng cho em về sự cố gắng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, học hỏi nhiều hơn để không ngừng phát triển."


Thần tượng một ca sĩ nhưng Phước lại có ước mơ trở thành môt diễn viên nổi tiếng. Là một người có đam mê diễn xuất nên Huỳnh Phước không ngừng cải thiện kĩ năng của mình bằng cách tham gia các chương trình diễn kịch ở trường và đóng vai phụ cho một số bộ phim nổi tiếng. Nhận thấy được tài năng của cậu bạn, nhà trường cũng nhiều lần ứng cử Phước làm ban tổ chức cho rất nhiều chương trình ở trường, đặc biệt là diễn kịch. Huỳnh Phước đang dần cố gắng, tiếp thu và học hỏi nhiều hơn về lĩnh vực này để phát triển bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của Huỳnh Phước:
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan