Mặc dù còn ở lưới tuổi đi học nhưng các bạn đã thể hiện một hành động mà ngay chính idol phải “ngưỡng mộ”!

Chuyến hành trình từ thiện của FC Jack (Đóm Huế)

“Fan chính là bộ mặt của idol” - quả thật đúng như vậy. Và đôi khi đức tính của idol lại là đức tính của fan. Jack (J97), một nam ca sĩ quê Bến Tre với tư chất hiền lành, chất phác, nhưng đầy phúc hậu, luôn quan tâm đến fan. Và có lẽ chính sự yêu thương của anh chàng quá lớn mà fan của anh cũng phải “lan toả” ra khắp muôn nơi khi vừa trong tháng 3 này, FC Jack ở Huế đã có một chuyến từ thiện trên toàn tỉnh để giúp đỡ, trao những món quà “của ít lòng nhiều” đến với các hộ gia đình, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Những xuất quà nhỏ được FC chuẩn bị 

Trao đổi với trưởng FC Huế, bạn Phương Uyên chia sẻ: “Nhóm FC của chúng em đa phần là học sinh, sinh viên nhỏ tuổi, có những người đã đi làm nhưng rất ít. Jack sắp comeback tới đây, và chúng em muốn trước khi anh quay trở lại thì sẽ làm một thứ gì đó thật ý nghĩa và đã quyết định tổ chức từ thiện. Trước đó khá lâu em cùng một số bạn trong FC đã đi khảo sát trong tỉnh về những trường hợp khó khăn sau đó kêu gọi mọi người gây quỹ. “Của ít lòng nhiều” nhưng góp gió lại thành bão nên đã có một số tiền tương đối, chúng em mua những xuất quà gồm bánh kẹo, sữa, gạo và chia ra thành nhiều xuất quà, sau đó đóng gói lại và đi từ thiện”.

Theo chia sẻ, các hộ gia đình khó khăn mà các bạn từ thiện nằm khá xa nhau nên việc đi lại cũng gặp không ít trở ngại nhưng “đường xa, lòng gần”, mọi người đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ. “Có những hộ gia đình trên vùng cao, lúc đó trời lại tối, việc di chuyển rất khó khăn nhưng bọn em vẫn quyết tâm trao những phần quà đền tận tay họ”.

Không chỉ những gia đình khó khăn, nhóm FC Huế còn dành tặng những phần quà nhỏ cho những người vô gia cư, sống ngoài đường.
(Ảnh cắt từ clip)

Một số hình ảnh khác trong chuyến từ thiện của FC:

Một bà lão “rưng rưng” nước mắt khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời mìnhNhững thành viên ở FC Jack ở Huế trong chuyến từ thiện lần này.

Fan dành tặng sự bất ngờ cho thần tượng thì sắp tới đây Jack cũng có món quà “siêu to khổng lồ” tặng fan khi ngày 10/3 tới đây, nam ca sĩ hit “Hồng Nhan” sẽ chính thức quay trở lại đường đua Vpop, tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Là Một Thằng Con Trai” mà anh từng tiết lộ trước đó. Đây sẽ là sản phẩm được đông đảo khán giả mong chờ sau hơn 4 tháng vắng lặng.