Jack thả thính các fan nữ cực ngọt nhân ngày 14-2: “Valantine không có ai thương thì về đây...tui thương !”

0
Ngày 14 tháng 2 (ngày lễ Tình Nhân, ngày Valentine) là một ngày lễ toàn thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa. Họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách tặng nhau hoa hồng, thiệp Valentine, Chocolate…
Vừa mới sáng nay, các fan nữ của Jack có một sự “gato” khi bà Cẩm Loan (mẹ ruột của Jack) được anh chàng tặng một món quà đặc biệt nhân ngày Valantine.

Mẹ của Jack không dấu được cảm xúc vui sướng, xúc động khi được con trai tặng quà

Nhưng Jack có lẽ chưa bao giờ để fan phải thiệt thòi khi mới đây, anh chàng đã đăng tải một bài viết chúc Valantine tất cả mọi người trong FC cực kì ngọt ngào, “bonus” vào đó là một chút “thính”!

“Ngày lễ hạnh phúc và vui vẻ ... đừng cho phép ai làm tổn thương nhé ...  Không ai thương thì về đây” - lời chúc của Jack gửi đến fan

Mặc dù bị trúng “kha khá thính” nhưng fan của anh chàng đặt ra một dấu hỏi “to bự”, ai cũng đều thắc mắc và để lại bình luận dưới bài viết vô cùng hài hước: “Cứ tưởng đến 23h khuya mới chúc cơ đấy !”


Nghe vô lý nhưng đặt trong trường hợp của anh chàng này thì lại hoàn toàn hợp lý bởi Jack có một “đặc trưng riêng” chính là luôn tạo bất ngờ cho fan, cho mọi người vào lúc đêm khuya, những lúc mà mọi người chuẩn bị đi ngủ thì anh lại làm cả cộng đồng FC thức trắng. Bản chất của Jack là thế, nhưng ... ai cũng thích mới lạ!

Tin liên quan