Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Cập Nhật: Loạt tỉnh thành cho học sinh nghỉ tiếp đến cuối tháng 2 để phòng dịch Covid-19

IDC

Trước diễn biến khó lường của tình hình dịch bệnh viêm đường viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra (dịch Covid-19), nhiều địa phương đã thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ đến cuối tháng 2. Cập nhật đến tối ngày 14/2, đã có tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ tiếp đến hết hoặc sau ngày 23/2.

TP. HCM

Cuối giờ chiều ngày 14/2, Thường trực UBND TP.HCM đã chấp thuận cho hơn 1.7 triệu học sinh của thành phố tiếp tục nghỉ đến đến hết ngày 29/2 theo đề xuất của Sở GD-ĐT. Như vậy, hiện tổng số ngày được nghỉ học để phòng dịch Covid-19 (sau 3 lần thông báo) của học sinh TP.HCM là 27 ngày (từ 3/2 - 29/2)

TP. Hà Nội

Cũng trong chiều ngày 14/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo UBND TP. Hà Nội đã đồng ý cho học sinh các cấp trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần, tức đến hết ngày 23/2 thay vì 17/2 như thông báo trước.

Tỉnh Đồng Nai

Vào chiều ngày 14/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã đồng ý cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 22/2 đề phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Song song đó, Sở GD-ĐT tỉnh chủ trì phối hợp với Đài phát thanh – truyền hình Đồng Nai khẩn trương nghiên cứu, triển khai cho học sinh học tập trên truyền hình.

Cập Nhật: Loạt tỉnh thành cho học sinh nghỉ tiếp đến cuối tháng 2 để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tỉnh Tuyên Quang

Ngày 14/2, UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành công văn số 301/UBND-KGVX về việc cho phép học sinh tiếp tục nghỉ học phòng, chống dịch nCoV (Covid-19). Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo: Đồng ý cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020.


Cập Nhật: Loạt tỉnh thành cho học sinh nghỉ tiếp đến cuối tháng 2 để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Cập Nhật: Loạt tỉnh thành cho học sinh nghỉ tiếp đến cuối tháng 2 để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tỉnh Thanh Hóa

Hôm 14/2, Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa đã thông báo cho học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, TH&THCS, THCS, THCS&THPT, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn toàn tỉnh kéo dài thời gian tạm nghỉ học đến hết ngày 22/02/2020.

Cập Nhật: Loạt tỉnh thành cho học sinh nghỉ tiếp đến cuối tháng 2 để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Tỉnh Hưng Yên

Chiều 14/2, UBND tỉnh Hưng Yên có công văn hoả tốc số 277 UBND - KGVX về việc đồng ý cho học sinh tất cả các cấp trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2 để phòng, chống dịch Covid-19.

Cập Nhật: Loạt tỉnh thành cho học sinh nghỉ tiếp đến cuối tháng 2 để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, các tỉnh thành có nên cho học sinh quay lại trường vào tuần tới (từ 17/2) không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN