Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Đà Nẵng: 1 ngày gửi 2 công văn, sáng yêu cầu đi học lại, chiều yêu cầu nghỉ hết 23/2

IDC

Chiều 14/2, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã có công văn khẩn về việc kéo dài thời gian cho sinh viên trong trường nghỉ học. Cụ thể, sinh viên trong trường sẽ tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần (đến hết ngày 23/2). Riêng đối với sinh viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, Ban Giám hiệu đã ký công văn đề nghị các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc thông báo cho sinh viên trở lại học tập vào ngày 17/2.

Phó hiệu trưởng ĐH Đà Nẵng xác nhận 2 văn bản trên đều do đơn vị ban hành. Tuy nhiên, trước nhiều khuyến cáo của cơ quan chức năng về tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã quyết định cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần so với dự kiến.

Sáng cho học, chiều thông báo nghỉ, ĐH Đà Nẵng quyết định cho sinh viên nghỉ đến hết 23/2 - Ảnh 1.

Sinh viên ĐH Đà Nẵng được nghỉ học thêm 1 tuần (đến hết ngày 23/2).

Trong công văn mới nhất, Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng yêu cầu cán bộ, viên chức và người lao động làm việc bình thường theo lịch của đơn vị. Các trường có phương án tổ chức dạy, học bù ngay khi sinh viên tập trở lại để đảm bảo kế hoạch đào tạo. Đảm bảo vệ sinh môi trường, khử trùng trường học, lớp học và xây dựng kịch bản ứng phó khi đón sinh viên nhập học trở lại. Triển khai cho sinh viên tự học có hướng dẫn đồng thời tạm dừng việc cử cán bộ, giảng viên, sinh viên tới vùng có dịch công tác, học tập, nghiên cứu và giao lưu.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, các tỉnh thành có nên cho học sinh quay lại trường vào tuần tới (từ 17/2) không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Sáng cho học, chiều thông báo nghỉ, ĐH Đà Nẵng quyết định cho sinh viên nghỉ đến hết 23/2 - Ảnh 3.
IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN