Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Vụ 3 mẹ con cô giáo thương vong: Nghi phạm từng dọa bắn cả nhà?

IDC

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Lễ (SN 1975; ngụ tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị)-nghi phạm bắn 3 mẹ con cô giáo thương vong vào đêm 26-1 và sau đó dùng súng tự tử vào sáng 27-1, đã từng vào nhà của cô giáo này và lớn tiếng đe dọa bắn hết cả nhà.

Vụ 3 mẹ con cô giáo thương vong: Nghi phạm từng dọa bắn cả nhà? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng chặn đường để khám nghiệm hiện trường nơi nghi phạm tự tử.

Theo đó, trong một clip của người con thứ 2 của chị V.T.H (SN 1974; là cô giáo, ngụ tại thôn Tân Hào) trốn trong phòng quay lại, có tiếng nói được cho là của nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ. Trong đó, có đoạn nghi phạm Lễ lớn tiếng đe dọa rằng: "Đã xác định là tau bắn hết, chứ mi đừng thiên lôi với tau". Clip này được quay lại vào những ngày cuối tháng Chạp, trước khi chị H. ra thăm quê chồng cũ (đã mất) ở Thanh Hóa vào những ngày Tết vừa qua.

Trong một diễn biến khác, đến đầu giờ chiều 27-1, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ cho gia đình tổ chức mai táng. Vào sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của nghi phạm Lễ trong một vườn cà phê, cách nơi xảy ra án mạng hơn 2 km. Nghi phạm tự tử bằng súng, đường đạn đi từ cằm lên, người nằm sấp, bên cạnh có khẩu súng để lại.

Clip: Giọng nói được cho là của nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ đòi bắn cả nhà

Lực lượng chức phát hiện lá thư tuyệt mệnh của nghi phạm Lễ để lại. Nội dung bức thư viết rằng, giữa Lễ và chị H. có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên do con cái chị H. và người thân phản đối nên chị H. không muốn tiếp tục. Việc những ngày Tết vừa qua, chị H. ra thăm quê chồng cũ ở Thanh Hóa khiến Lễ tức giận. Lễ chỉ muốn giết chị H. thôi nhưng vì chị H. thách thức nên Lễ tiếp tục nã súng về phía 2 đứa con của chị H.

Trước đó, như tin đã đưa, vào chiều tối 26-1, sau khi uống rượu ở nhà bà con, nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ mang theo súng đến nhà chị V.T.H. Thời điểm đó, trong nhà có chị H., 2 đứa con nhỏ và một người bà con. Sau khi vào nhà, Lễ chửi rủa, nói rằng sẽ bắn chết cả nhà rồi chết theo. Liền đó, Lễ nổ súng về phía chị H. và 2 đứa trẻ.

Sau khi gây án xong, Lễ cầm súng lên xe máy màu đỏ rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, chị H. bị tử vong trên đường đưa đến trung tâm y tế cấp cứu, 2 đứa trẻ bị trọng thương, được chuyển lên tuyến trên điều trị. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 vỏ đạn và 1 viên đạn chưa nổ.

Hiện, 2 người con của chị H. đã qua cơn nguy kịch.

IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN