Đỉnh cao mới trong âm nhạc EDM với phiên bản 'Trending 2019': Từ 'Hiphop neva die' cho đến 'chị hiểu hông!'

0
EDM (là viết tắt của cụm từ tiếng anh Electronic dance music.) hay nhạc dance điện tử là loại nhạc sôi động, được tạo ra từ những thiết bị điện tử. Nhạc EDM có tiết tấu mạnh kế thừa dòng nhạc disco của những năm 1970. Ở một vài khía cạnh, EDM cũng là các thể nghiệm của dòng nhạc Pop. Vì thế, còn gọi là nhạc POP thể nghiệm (experimental Pop).

EDM là một loại nhạc chưa bao giờ là hết hot bởi sự yêu thích của giới trẻ dành cho dòng nhạc mạnh này. Một bản EDM bình thường cũng đã khiến bạn "quẩy hết mình" rồi thì bản nhạc dưới đây không chỉ tạo sức nóng trong cơ thể bạn mà còn bao gồm các trending của năm 2019 vừa qua được cộng đồng mạng quan tâm, nghe thôi cũng khiến bạn "say yeah" rồi!


Bản EDM có tên là "TET (And 2019 Overall)" được phối nhạc và chỉnh sửa bởi sicMJ58, một chàng trai sinh năm 1998 hiện đang học tại trường đại học Thủy Lợi, Quảng Trị. Chia sẻ về dự tính  sau này, anh cho biết muốn mang dòng nhạc Dubstrep đến gần với khán giả cũng như phát triển hơn ở Việt Nam.

Về video EDM trên, nghe thôi cũng đủ khiến bạn hòa mình vào nó rồi! Không chỉ hay và ấn tượng bởi giai điệu, TET (And 2019 Overall) còn tổng hợp một số hiện tượng mạng cũng như các trend hot nhất 2019. Điển hình như nhóm hài 1977 Vlog, Bà Tân Vlog, Khá Bảnh, demo Simple Love, Robert Chen - chủ nhân câu "sao tôi phải trả lời bạn", cô gái với phát ngôn "chị hiểu hông" và nữ sinh làm xao động biết bao anh chàng với câu rap "Hiphop Neva die!".... Mặc dù các sự kiện, nhân vật không có sự liên quan và liên kết nhưng với kinh nghiệm và tài năng của sicMJ58, anh đã cho ra một bản phối EDM không thể "đỉnh" hơn khiến người nghe, người xem phải "replay" nhiều lần vẫn chưa thấy "đã"!


Bà Tân Vlog (Nguyễn Thị Tân), hiện tượng mạng trên Youtube nổi lên vào đầu tháng 5 cho đến nay với những món ăn "siêu to khổng lồ"


Cô gái khiến mạng xã hội phải có một "cơn bão phẫn nộ"  vì ăn cắp túi GUCCI, đồ hiệu nhưng đáp lại bằng một câu: "Chị hiểu hông"

Robert Chen - chàng trai hot nhất mạng xã hội vào đầu tháng 10 khi có phát ngôn gây sốc với một bạn nữ lịch sự hỏi mua mèo: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn".


Huỳnh Bảo Trâm - cô nàng được cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" bởi sự nhí nhảnh, dễ thương. Video cô chiếm trọn tim netizen là phiên bản "Hiphop Neva Die"


1977 Vlog là một nhóm vlog được xem là hiện tượng Vlog Việt Nam. Dựa vào những tác phẩm văn học nổi tiếng, 1977 Vlog sản xuất những video với góc nhìn mới mang tính châm biếm và theo xu hướng của giới trẻ. Kỷ lục của nhóm này là đạt nút bạc YouTube sau 2 clip và nút Vàng YouTube chỉ sau bốn video dài không quá 6 phút.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan