Dù cuống đến nỗi ngã bổ nhào mấy phát nhưng cô bé này vẫn kịp kéo quần lên vào phút chót để hoàn thành tiết mục cùng các bạn.

Trẻ em thật luôn biết cách khiến người khác bật cười bởi những hành động đáng yêu, dễ thương. Mới đây, cư dân mạng lại được phen cười lăn lộn trước clip hài hước quay lại cảnh một bé gái mải mê kéo quần trong tiết mục biểu diễn trên sân khấu.


Bé gái mải kéo quần trong tiết mục biểu diễn.

Đoạn clip 26 giây trên quay lại cảnh các bé gái đang múa hát vui vẻ trên sân khấu được dựng ở một trung tâm thương mại, nhưng người xem chỉ đặc biệt chú ý đến một cô bé đang luống cuống mặc quần. Không biết có phải vì quá hoảng không mà em đứng còn không vững, người bổ nhào sang tứ phía và mãi không kéo được quần lên.

Bé gái mải mê kéo quần mặc kệ các bạn múa hát xung quanh: Cái kết đắng lòng khi bạn phải tập văn nghệ mà ngủ quên mất - Ảnh 2.

Cô bé ngã lên ngã xuống nhưng vẫn không kéo được quần lên.

Không rõ cô bé này đang biểu diễn thì gặp sự cố với chiếc quần hay là em ngủ quên đến sát giờ diễn mới lên. Sau một hồi té lên té xuống, đến giây phút cuối cùng bé cũng kéo được quần lên và "nhập hội" với các bạn hoàn thành nốt bài biểu diễn.

Bé gái mải mê kéo quần mặc kệ các bạn múa hát xung quanh: Cái kết đắng lòng khi bạn phải tập văn nghệ mà ngủ quên mất - Ảnh 3.

May quá, cuối cùng cũng kéo lên được.

Xem xong clip hài hước này, cư dân mạng ai nấy đều cười như được mùa. Nhiều người còn không kìm nén được sự thích thú và để lại những bình luận rằng:

- Cháu rất bản lĩnh.

- Nỗ lực thực sự, cái quần làm kiểu gì mà mặc khó ghê vậy?

- Nhà bao việc.

- Tội nghiệp mà nhìn dễ thương.

- Bị té mấy quả mà vẫn múa đúng nhịp không trượt phát nào. Thương ghê.

- Rất tự tin... Hoan hô con gái.

- Khi bạn là diễn viên hài mà ba mẹ bắt làm diễn viên múa.

Tuy vậy bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng cha mẹ hoặc người lớn xung quanh nên trợ giúp bé, vì trong tình huống như thế bé đang rất cuống và sợ hãi. Tài khoản M.Đ bày tỏ: "Mình người lớn thoạt nhìn thì buồn cười nhưng tâm trạng đứa bé lúc đầy hoảng và cuống lắm, như mình hồi bé cũng thế mà. Khổ thân". 

Người dùng N.T.S thì bức xúc: "Có cái gì mắc cười đâu nhỉ? Có ai chạy lại bên sân khấu giúp bé có phải hơn không, lên sân khấu nó áp lực lắm, lại còn trẻ con thì những việc như mặc quần áo nó vẫn chưa thuần thục. Để trẻ xử lí tình huống cũng tùy cái chứ?".

Bé gái mải mê kéo quần mặc kệ các bạn múa hát xung quanh: Cái kết đắng lòng khi bạn phải tập văn nghệ mà ngủ quên mất - Ảnh 5.

Đoạn video hài hước này đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Tuy vẫn còn một số ý kiến trái chiều, nhưng tựu chung lại mọi người đều cho rằng đoạn video này rất đáng yêu. Quả thực mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé là mọi lo âu dường như tan biến hết. Hiện đoạn video vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.