Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Anh chàng thoát ế thâm niên chỉ bằng câu 'cầu hôn': Mày ế thì tao cưới

IDC

Tình yêu luôn là những cảm xúc bất ngờ và tuyệt vời nhất. Có thể bạn sẽ chẳng thể nào biết được, chuyện tình cảm của mình lại đến đột ngột nhưng lại quá đỗi nhẹ nhàng như anh chàng dưới đây.

   Tình yêu luôn là những cảm xúc bất ngờ và tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)
Tình yêu luôn là những cảm xúc bất ngờ và tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)

Bỗng dưng có vợ chỉ vì câu nói: "Mày ế thì tao cưới, khỏi lo"

Xưa nay người ta vẫn thường bảo nhau rằng tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu, nhất là những tình bạn bền chặt gắn bó với nhau nhiều năm trời. Bởi khi đó, có khi chẳng cần nói ra nhưng đối phương đã hiểu chúng ta muốn gì.

Tuy nhiên việc biến bạn thân thành người yêu và chuẩn bị đám cưới trong vòng "một nốt nhạc" thì không phải ai cũng làm được. Mới đây một anh chàng mê game đã chia sẻ câu chuyện tình đầy bất ngờ của mình lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

   Bài chia sẻ nhận được hàng chục ngàn lượt like (Ảnh chụp màn hình)
Bài chia sẻ nhận được hàng chục ngàn lượt like (Ảnh chụp màn hình)

Anh chàng này tự nhận mình là một thanh niên "ế thâm niên" vì chỉ biết chơi game và học, chẳng màng đến chuyện thế gian. Dù đã ra trường được hơn 1 năm nhưng vẫn không mảnh tình vắt vai. Anh có một cô bạn thân 7 năm. Cô gái này hiện đang học bác sĩ, sắp tới sẽ ra trường. Cô cũng đã trải qua 2 mối tình, đặc biệt trong đó có một người là bạn thân của anh chàng. Tuy nhiên họ cũng đã chia tay được 3 năm. 

Mới đây anh chàng ghé nhà cô bạn thân chơi và cô bạn than thở rằng đang ế. Chẳng biết đẩy đưa thế nào thanh niên liền mạnh miệng tuyên bố: "Mày ế thì tao cưới, khỏi lo". Kể từ đó, hễ ai có ý định "cưa cẩm", cô nàng đều bảo rằng anh chàng chính là chồng sắp cưới.

   Chân dung cô bạn thân (Ảnh: Hóng)
Chân dung cô bạn thân (Ảnh: Hóng)

Cưới vợ đến nơi vẫn thấy "mông lung như một trò đùa"

Cứ tưởng rằng đó chỉ là một câu nói đùa, nào ngờ cách đây 3 tháng cô nàng nhắn tin cho anh chàng hỏi khi nào cưới. Đáp lại thanh niên trả lời: "Mày muốn cưới thì cưới", "Vậy tháng 6 cưới đi" - cô nàng đáp.

Không tin mọi chuyện đến quá nhanh, anh chàng hỏi lại thì cô bạn đề nghị đến việc hai bên phụ huynh gặp nhau luôn. Vậy là chuẩn bị cưới vợ thật. Trong khi gia đình đang luýnh quýnh chuẩn bị lễ ăn hỏi thì anh chàng vẫn không thể ngờ rằng mình sắp làm chú rể. 

   Anh chàng thoát ế thâm niên chỉ bằng câu "cầu hôn": Mày ế thì tao cưới (Ảnh minh họa)
Anh chàng thoát ế thâm niên chỉ bằng câu "cầu hôn": Mày ế thì tao cưới (Ảnh minh họa)

Anh chàng chia sẻ rằng qua Tết hai người sẽ cưới. Tuy nhiên anh chàng cũng không khỏi lo lắng quyết định của mình là đúng hai sai, hai người con chưa kịp tìm hiểu nhau. "Nhưng mình lại quá hiểu con bạn mình rồi, chả cần tìm hiểu gì nữa", chàng trai giãi bày.

CĐM tác hợp: "Nhân duyên trời định rồi, chạy đâu cho thoát".

Câu chuyện thoát ế trong vòng một nốt nhạc của anh chàng ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, hàng ngàn lời chúc phúc đã được gửi đến anh chàng. Thậm chí mọi người không khỏi ghen tị với anh chàng khi cho rằng anh chàng may mắn cưới được bạn thân. Đó là điều hạnh phúc không phải ai cũng làm được bởi đối phương đã quá hiểu mình và có sự gắn bó bền chặt. 

   Bình luận của CĐM (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của CĐM (Ảnh chụp màn hình)

Không những thế nhiều người còn suy đoán rất có thể cô nàng kia cũng đã có tình ý với anh chàng từ trước: "Ở bên nhau 7 năm phát sinh tình cảm là bình thường. Có thể 2 người chưa nhận ra thôi. Đến lúc bạn nam tuyên bố cưới, bạn nữ như hiểu được tình cảm nên mới đồng ý luôn đấy", bạn L. cho biết.

"Ngày xưa có chuyện vợ nhặt giờ có anh chàng nhặt được vợ luôn nè. Có được vợ dễ dàng thì cũng mong anh sẽ đối xử tốt với cô nàng nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc", bạn T. bình luận.

"Chẳng bù cho tôi tán cô bạn thân từ thời mẫu giáo mà vẫn chưa đổ. Ông may mắn quá đấy nhé. Có khi mình cũng phải về áp dụng bài này với cô bạn mới được", bạn Q.V tâm sự.

Hiện câu chuyện thoát ế của anh chàng trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

IDCSHH

Bình luận

Loading...

XEM NHIỀU TRONG TUẦN